Năm nước tiểu vùng Mekong chống ô nhiễm khói mù

Best slim, chống thấm, mang chong tham, chống thấm sika, chống thấm tường, chống thấm ngược, chống thấm sân thượng, beautiful slim body, beautiful slim body usa, Best slim

Hội nghị lần này do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đăng cai tổ chức, với sự tham dự của đại diện 5 nước Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar, Việt Nam, cùng đại diện Ban thư ký ASEAN.

Ông Hà Công Tuấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam khẳng định do biến đổi khí hậu, tình hình khô hạn cũng như thiên tai đang xảy ra ngày càng nhiều hơn. Trong khi đó, rừng được xác định có vai trò hết sức quan trọng trong việc đối phó với biến đổi khí hậu. Do vậy, các quốc gia ở tiểu vùng sông Mekong và nhất là Việt Nam cần tăng cường hợp tác toàn diện để bảo vệ và phát triển rừng, đối phó với biến đổi khí hậu.

Những năm qua, Việt Nam đã có nhiều cố gắng trong công tác bảo vệ và phát triển rừng, thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ,” xã hội hóa công tác phòng cháy chữa cháy rừng. Nhờ vậy, diện tích rừng tăng lên đáng kể, số vụ cháy đất cháy rừng giảm, tỷ lệ che phủ rừng đạt khoảng 40% đã góp phần giảm ô nhiễm khói mù.