Thuê cây văn phòng
BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Báo giá dịch vụ cho thuê cây xanh

Nhanh chóng, tiện lợi, giá thành hấp dẫn nhất.

Dịch vụ cho thuê cây xanh nội thất được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Cho thuê cây sự kiện

Công ty bạn chuẩn bị tổ chức những lễ kỉ niệm lớn, những sự kiện….Công ty bạn cần một không gian xanh với những cây cảnh lớn, những mảng cây hoa trang trí bắt mắt trong thời gian ngắn…

Osaka đỏ

Tên thông dụng: Osaka; Tên khoa học: Erythrina fusca. Còn gọi là cây muồng hoa đỏ, người mua bán hoa kiểng còn gọi là cây Osaka, nhập từ Nhật Bản, nhưng thực sự là cây Osaka đỏ có nguồn gốc từ Ân Độ và Srilanca, ngày nay được trồng rộng rãi ở các nước nhiệt đới. Là cây gỗ trung bình, có tên khoa học là Erythrina fusca. thuộc họ Vang Casesalpiniaceae, tên Anh là Indian Laburnum, Pudding-pipe tree, Golden Shower, tên Pháp là Aversedore. Đặc điểm Là loại cây kiểng quý. Cây thân gỗ có thể cao từ 5 đến 20 mét, phân nhiều cành nhánh, cây được nhập trồng nhiều ở miền Nam Việt Nam.

Đối tác thường xuyên

Với những gói dịch vụ uy tín, chất lượng, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi, Công ty Cổ phần DK đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều Quý khách hàng như: