Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh khu vui chơi gải trí, Trung tâm thương mại

Chất lượng nhà ở, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại là một trong những yếu tố thu hút dân cư. Chính vì vậy, các nhà đầu tư thường chú trọng ở mặt này. Để có được chất lượng tốt, vệ sinh môi trường sạch, thoáng, đảm bảo an toàn vui chơi là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của không gian đô thị.

Dịch vụ giặt thảm

Khi làm vệ sinh thảm, ta cần phân biệt từng loại thảm để biết áp dụng cách làm sạch phù hợp : Thảm len: Len dễ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy và chất kiềm nên cần giặt thảm len bằng các dung dịch tẩy trung hòa (độ pH 5.0-8.0) và phải làm khô thật nhanh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Nhà xưởng

Việc làm sạch các công trình lớn sau khi hoàn thiện để bàn giao được coi là không thể thiếu. Các vết bẩn, vết sơn, xi măng, hóa chất...để lại trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi. Hơn thế nữa, môt công trình khi bàn giao cần phải ở trong tình trạng hoàn hảo...

Nguyên tắc và tổng quan vệ sinh công nghiệp.

Để không gian sống của bạn luôn thoải mái và sạch đẹp, khâu đầu tiên quan trọng phải chú ý là làm vệ sinh.

Công năng của các loại hóa chất

Để đảm bảo vệ sinh và an toàn trong việc sử dụng hóa chất, Công ty Cổ phần DK thường xuyên tập huấn nâng cao cho công nhân về các loại hóa chất, công dụng, cách thức sử dụng an toàn đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

Tận tâm cho cuộc sống của bạn thêm thoải mái.

Hiện tại Công ty Cổ phần DK đang là đơn vị duy trì vệ sinh thường xuyên cho toàn bộ Khu ĐTM Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội . Ngoài ra, với kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn là đối tác của rất nhiều đơn vị khác. DK tự hào đem lại cho quý khách hàng một không gian xanh, sạch và thân thiện.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ XỬ LÝ CÔN TRÙNG GÂY HẠI VÀ CHUỘT

( Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột….)