Công năng của các loại hóa chất

Để đảm bảo vệ sinh và an toàn trong việc sử dụng hóa chất, Công ty Cổ phần DK thường xuyên tập huấn nâng cao cho công nhân về các loại hóa chất, công dụng, cách thức sử dụng an toàn đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

Best slim, chống thấm, mang chong tham, chống thấm sika, chống thấm tường, chống thấm ngược, chống thấm sân thượng, beautiful slim body, beautiful slim body usa, Best slim

  1. 1. Tác dụng của các loại hóa chất:

–      Hóa chất tẩy rửa đa năng có tác dụng tẩy uế diệt khuẩn. Sử dụng thích hợp cho sàn nhà, tường, nhà bếp, gạch men, bề mặt sơn, ống dẫn nước, bồn rửa . . . .

–     Hóa chất tẩy rửa toilet có tác dụng tẩy rửa các vết bẩn, tẩy uế, diệt vi khuẩn, khử mùi. Làm toilet khô ráo, sạch sẽ, hạn chế sự sinh sổi nảy nở của nấm mốc và vi khuẩn.

–     Hóa chất khử mùi làm sạch không khí, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây ra mùi, tẩy uế sàn

–     Hóa chất tẩy kính tẩy sạch các vết bám bụi trên bề mặt nhôm kính làm kính sáng.

2. Cách sử dụng hóa chất an toàn và đúng cách:

–     Có ít nhất 4 loại hóa chất : nước lau sàn, nước cọ nhà vệ sinh, hóa chất khử mùi, hóa chất lau kính.

–     Hóa chất phải luôn được giữ sạch sẽ, đảm bảo an toàn, ghi hướng dẫn cụ thể. Khi sử dụng hóa chất phải căn cứ vào nắp can hoặc vật dụng có tính đó lường để pha hóa chất, nghiêm cấm việc cầm chai hoặc can đổ trực tiếp vào xô nước.

–     Khi sử dụng hóa chất phải trong một môi trường thoáng đãng. Nếu hóa chất bắn vào người phải thực hiện biện pháp khắc phục ngay.

+  Hóa chất có tính axit không được sử dụng nếu không được đào tạo cụ thể vì nó gây hỏng bề mặt sàn và gây độc cho người sử dụng.

+  Khi sử dụng hóa chất nên đeo khẩu trang và găng tay

+  Các chai lọ đựng hóa chất phải luôn trong tình trạng còn mới không bị bẹp, mất nhãn, mờ chữ, mất nắp.

+  Các loại hóa chất phải được rót sẵn vào chai lọ tại kho của công ty và được cấp phát vào những giờ nhất định.